Cá đó bóng đá hôm nay - Bản quyền World Cup 2022

Tình yêu ngọt ngào của HLV Park trong thời gian ở Việt Nam (Phần 1)

HLV bong da Park đã nhường hạng thương gia cho các cầu thủ bị chấn thương và lấy lòng người dân Việt Nam cũng như các cầu thủ bằng sự dẫn dắt nồng nhiệt của mình khi trực tiếp xoa bóp chân cho các cầu thủ. Người dân Việt Nam đổ ra đường mỗi khi đội tuyển bóng đá quốc gia do Park dẫn dắt đạt thành tích xuất sắc, vẫy cờ Việt Nam và hòa vào không khí lễ hội, tôn sùng Park như một vị anh hùng dân tộc. Huấn luyện viên Park, người đã nói với giới truyền thông rằng: Bây giờ là lúc để nói lời tạm biệt, dự định trở về nhà sau giải đấu Mitsubishi để nghỉ ngơi và lên kế hoạch cho một cuộc sống bóng đá mới.Cá đó bóng đá hôm nay - Bản quyền World Cup 2022

Park, người sinh ra ở Sancheong, Gyeongnam năm 1959, chơi bóng đá tại trường tiểu học Saengcho và trường trung học Saengcho, nhưng không ai chú ý đến anh ấy. Anh ấy hy vọng được vào trường trung học Seoul Baejae, nhưng bị từ chối, và sau một năm thi lại, anh ấy nhập học tại Gyeongsingo.Cá đó bóng đá hôm nay - Bản quyền World Cup 2022

Ngoài ra, vào năm 1978, khi đang là sinh viên năm thứ hai tại Đại học Hanyang, anh ấy đã trở thành đội trưởng của đội tuyển trẻ quốc gia và đóng vai trò quan trọng trong việc giành chức vô địch giải bóng đá trẻ Châu Á. Năm 1984, anh tham gia với tư cách là thành viên sáng lập của đội bóng bò Lucky Goldstar, dẫn dắt đội giành chức vô địch giải đấu năm sau và được chọn là Best Eleven.

Sau khi kết thúc sự nghiệp thi đấu của mình vào cuối mùa giải năm 1988, ông đã làm công việc huấn luyện viên và huấn luyện viên trước khi cùng đội tuyển quốc gia làm huấn luyện viên cho World Cup 1994 tại Hoa Kỳ. Tại World Cup 2002 ở Hàn Quốc và Nhật Bản, ông làm huấn luyện viên trưởng Guus Hiddink và được trao tặng Huân chương Thể thao vì đã tạo nên một huyền thoại trong trận bán kết.

Tình yêu ngọt ngào của HLV Park trong thời gian ở Việt Nam (Phần 1)
Tình yêu ngọt ngào của HLV Park trong thời gian ở Việt Nam (Phần 1)

Một tiếng hét vang lên từ danjeon

Đó là khi tôi tham dự sự kiện của Tập đoàn Tài chính Shinhan tại TP. Đây là một sự kiện có quy mô lớn, lấp đầy Phòng khiêu vũ của một khách sạn lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chủ tịch Tập đoàn Tài chính Shinhan Cho Yong-byeong và các quan chức hàng đầu khác của Shinhan và các cơ quan tài chính của Việt Nam ngồi ở bàn đầu. Và Park, người mẫu quảng cáo cho Ngân hàng Shinhan Việt Nam cũng tham gia vị trí này.

Mở đầu buổi sinh hoạt là phần phát biểu của người dẫn chương trình giới thiệu với các vị khách quý. Khi phát thanh viên trong hội trường giới thiệu một vài người của Shinhan và một quan chức cấp cao của cơ quan tài chính Việt Nam, những người tham gia chỉ vỗ tay vài lần như thường lệ.

Tuy nhiên, tình hình đã khác khi chúng tôi giới thiệu Park. Khi phát thanh viên hét lớn Park Hang-seo, khán phòng lớn lấp đầy không gian với những tiếng hò hét như thể họ rời đi. Nó không chỉ là một âm thanh phát ra từ cổ họng. Đó là một giọng nói cứng, rắn, ở mức độ cao để thở ra khí được nâng lên từ danjeon thông qua việc thở bụng qua cổ họng. Nói một cách đơn giản, nó gần với cảm giác aaaaaaaa hơn là cảm giác wow.

huyen tran

Cá đó bóng đá hôm nay - Bản quyền World Cup 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cá đó bóng đá hôm nay - Bản quyền World Cup 2022