Cá đó bóng đá hôm nay - Bản quyền World Cup 2022

Tình yêu ngọt ngào của HLV Park trong thời gian ở Việt Nam (Phần 2)

Trong giờ nghỉ trưa diễn ra sau phần đầu tiên của sự kiện, huấn luyện viên bong da Park hầu như không thể ăn. Đó là bởi những đường thẳng bất tận uốn khúc theo những chiếc bàn tròn được bố trí trong một không gian rộng lớn. Gương mặt hân hoan của người Việt Nam nhận được chữ ký, nụ cười hóm hỉnh của Park không bao giờ rời.Cá đó bóng đá hôm nay - Bản quyền World Cup 2022

Bức ảnh chụp ông Park Hang-seo siêu khủng mà tôi gặp trên phố. Sau bữa tối, chúng tôi trên đường về nhà. Đồng thời, đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam đã giành được cúp vô địch trong cuộc thi quốc tế. Tôi sợ, nhưng nó đã xảy ra ngay sau khi nó xảy ra. Con đường đến ngôi nhà chật cứng xe máy và ô tô, và con đường với cờ đỏ và Taegeukgi là một thánh địa của sự điên cuồng.Cá đó bóng đá hôm nay - Bản quyền World Cup 2022

Và ở đâu đó trên nóc khoang hành lý của chiếc xe tải, một bức ảnh khổng lồ của Park đang tung bay trong gió. Đó là bức ảnh khuôn mặt cá nhân lớn nhất mà tôi từng thấy. Ngay cả trong một tình huống thoạt nhìn có vẻ đầy lộn xộn và mất trật tự, một thanh niên Việt Nam giấu tên cầm bức ảnh của Park dường như đang phục vụ bức ảnh trong khu phức hợp Tân Trúc. Tôi đang lắc bức ảnh của Giám đốc Park trong khi kiểm tra trong thời gian thực xem góc chụp có bị rung không.

Tình yêu ngọt ngào của HLV Park trong thời gian ở Việt Nam (Phần 2)
Tình yêu ngọt ngào của HLV Park trong thời gian ở Việt Nam (Phần 2)

Hãy chuyển những lời này cho người Hàn Quốc

Đó là một buổi tối khi quản lý Park chiến thắng đội. Đầu những năm 20 tuổi, tôi sang Việt Nam du học, và một người quen nói tiếng Việt như người bản xứ nhận được cuộc gọi từ một quan chức cấp cao của chính phủ Việt Nam mà tôi biết. Một người quen kể lại rằng giọng nói của anh qua điện thoại thông minh chứa đầy niềm đam mê và phấn khích.

Tôi thực sự muốn nói với bạn điều này, nhưng vì bạn là người Hàn Quốc duy nhất mà tôi biết (nói chính xác là người Hàn Quốc duy nhất hiểu được sắc thái Việt Nam), tôi đang nói chuyện với bạn. Tôi xin chân thành cảm ơn Hàn Quốc và những người Hàn Quốc.

VFF, nơi cử giám đốc Park đi, cũng hết lời khen ngợi ông Park. VFF cho biết:

Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn tới HLV Park vì những nỗ lực và cống hiến vượt bậc của ông trong 5 năm qua. Thành tích của HLV Park khi dẫn dắt đội A và đội U23 quốc gia đã tô điểm thêm cho lịch sử của bóng đá Việt Nam. Tôi tin tưởng rằng nó sẽ đóng một vai trò quan trọng như một cầu nối trong việc duy trì tình hữu nghị của đất nước và thúc đẩy giao lưu tích cực hơn.

Park cũng cho biết:

Tôi sẽ sớm rời nơi này, nhưng tôi sẽ tiếp tục cống hiến hết mình để đền đáp sự ủng hộ của các bạn. Tôi xin chân thành cảm ơn tình cảm và sự ủng hộ của người dân Việt Nam. Tôi sẽ tiếp tục là cầu nối giữa Hàn Quốc và Việt Nam trong tương lai. “

Hiện vẫn chưa rõ ai sẽ là người kế nhiệm ông Park. Tuy nhiên, bề dày và bề dày thành tích của Park là quá lớn nên được dự đoán sẽ là gánh nặng không nhỏ cho người kế nhiệm.

huyen tran

Cá đó bóng đá hôm nay - Bản quyền World Cup 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cá đó bóng đá hôm nay - Bản quyền World Cup 2022