Cá đó bóng đá hôm nay - Bản quyền World Cup 2022

Điều khoản đặc biệt được kí kết trong hợp đồng giữa VFF và HLV Park Hang Seo
Ngày 7/11/2019, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và HLV Park Hang Seo đã thực hiện kí kết và gia hạn hợp đồng thêm hai năm. Huấn luyện viên người Hàn Quốc được nhận khoản lương 50.000 USD/ tháng.

Điều khoản đặc biệt là hợp đồng sẽ tự động được gia hạn thêm một năm nếu hai bên đồng ý. Hợp đồng 2 năm của thầy Park sắp hết 10 tháng nữa. Theo Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh, 3 tháng trước khi hết hợp đồng, hai bên sẽ ngồi lại bàn bạc về tương lai. Nếu họ đồng ý tiếp tục hợp tác, hợp đồng sẽ ngay lập tức có hiệu lực và họ không cần phải thương lượng và ký mới. Cùng với đó mức lương của HLV người Park sẽ không thay đổi vào năm sau.Cá đó bóng đá hôm nay - Bản quyền World Cup 2022

Điều khoản đặc biệt được kí kết trong hợp đồng giữa VFF và HLV Park Hang Seo
Điều khoản đặc biệt được kí kết trong hợp đồng giữa VFF và HLV Park Hang Seo

Trong trường hợp hai bên không tìm được tiếng nói chung vì lý do nào đó thì hợp đồng có thể chấm dứt. Tuy nhiên VFF và người hâm mộ bóng đá Việt Nam đều không mong muốn kịch bản này xảy ra, bởi HLV Park đã giúp bóng đá Việt Nam vực dậy và giành nhiều chiến thắng tại đấu trường thế giới, và HLV người Hàn Quốc cũng có nhiều lợi ích khi làm việc tại Việt Nam.

Vượt ra ngoài hợp đồng lao động

Trong năm 2022 này, huấn luyện viên Park Hang-seo được giao rất nhiều nhiệm vụ quan trọng và đặt biệt từ VFF như giành tấm vé vào vòng chung kết U23 Châu Á, giữ vững danh hiệu vô địch Đông Nam Á và đặc biệt là đưa tuyển Việt Nam vào vòng loại cuối của giải đấu bóng đá thế giới World Cup 2022 trong khu vực Châu Á.

Dù một năm qua  các hoạt động của đội tuyển phải tạm dừng vì hậu quá của dịch Covid-19 đem lại, tuy nhiên VFF vẫn quyết định trả lương bình thường cho huấn luyên viên Park Hang-seo.

Huấn luyện viên Park cũng cho biết là ông hiểu được sự kỳ vọng của người hâm mộ bóng đá Việt Nam và VFF giành cho mình và đội quyển quốc gia.

Ông Park nói:

Tôi hiểu áp lực và ý thức được trách nhiệm của mình. Để đáp ứng được kỳ vọng của người hâm mộ Việt Nam là điều không dễ dàng. Nhưng tôi sẽ cố gắng phát huy mọi nguồn lực và phân bổ thời gian hợp lý để đạt được chỉ tiêu đề ra.

Liên đoàn bóng đá Việt Nam tin tưởng HLV Park Hang Seo sẽ tiếp tục gắn bó với nền bóng đá Việt Nam,  và thậm chí là trong tương lai xa. Một quan chức tại VFF cho biết:

HLV Park Hang Seo đang làm rất tốt nhiệm vụ của mình, và chúng tôi nghĩ không có lý do gì để ông ấy từ chối gia hạn hợp đồng với đội tuyển quốc gia Việt Nam.

VFF cần HLV Park và ngược lại. Ngoài vấn đề chuyên môn, HLV Park Hang Seo còn đóng vai trò là cầu nối giữa Việt Nam và Hàn Quốc trên nhiều lĩnh vực. Ông đã góp phần nâng tầm hình ảnh hai nước và tạo niềm tự hào trong lòng công chúng, nên mối quan hệ giữa VFF và ông Park sẽ bền lâu.

HLV Park Hang-seo phủ nhận tin đồn sẽ dẫn dắt đội tuyển Hàn QuốcHuấn luyện viên Park Hang-seo của đội tuyển Việt Nam đã phủ nhận tin đồn rằng ông sẽ trở về Hàn Quốc để  tham gia huấn luyện đội tuyển quốc gia cHàn Quốc. Tin đồn này từ một trung gian người Hàn Quốc đưa ra với huấn luyện viên trong cuộc gặp gần đây với ông Park.

HLV Park đã ký hợp đồng với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam để huấn luyện đội tuyển bóng đá quốc gia và U23 Việt Nam đến năm 2022. Mặc dù mức lương không được tiết lộ, nhưng có  vài thông tin cho rằng HLV Park đang được trả khoảng 50.000 USD mỗi tháng, đây là mức cao nhất đối với ông và mức trả cao nhất cho huấn luyện viên trong lịch sử quốc gia.

HONG Y

Cá đó bóng đá hôm nay - Bản quyền World Cup 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cá đó bóng đá hôm nay - Bản quyền World Cup 2022