Cá đó bóng đá hôm nay - Bản quyền World Cup 2022

Canh bạc tất tay của huấn luyện viên Park Hang Seo trước Nhật Bản

Sau trận thua sát nút 0-1 trước Oman ở lượt trận thứ 9 vòng loại World Cup khu vực Châu Á, đội tuyển Việt Nam sẽ có trận chiến cuối cùng ở chiến dịch với Nhật Bản. Trước lần chạm mặt với đại diện đến từ Đông Á, huấn luyện viên trưởng Park Hang Seo đã tuyên bố về việc tất tay cho trận đấu cuối cùng này.

Trả lời phỏng vấn trước truyền thông về tình hình chuẩn bị của tuyển Việt nam trước trận đấu được dự đoán sẽ gặp rất nhiều khó khăn với Nhật Bản. Chiến lược gia người Hàn Quốc cho biết về tình hình của các cầu thủ và ông tuyên bố đội tuyển Việt Nam sẽ làm tất cả để giành được một kết quả khả quan ở trận đấu vào ngày 30 tháng 3 tới đây.

“Hiện tại Tiến Linh được đưa đi bệnh viện để chụp MRI. Thực sự lúc này tôi chưa biết tình hình chấn thương của cậu ấy như thế nào. Một số cầu thủ đã làm visa rồi nhưng không thể kiểm tra phong độ, nên chúng tôi phải chọn giải pháp có bao nhiêu sử dụng bấy nhiêu. Đó là một canh bạc tất tay, chúng tôi không còn gì để mất, hy vọng Việt Nam sẽ có một kết quả khả quan trước Nhật Bản.

Trong khi đó Thành Chung nhận 2 thẻ vàng và không thể ra sân trận gặp Nhật Bản, thì tuyển Việt Nam khá may mắn khi Đặng Văn Lâm sẽ chờ hội quân tuyển Việt Nam ở Nhật Bản. Bổ sung cầu thủ mới lúc này rất khó vì cần thời gian làm visa.

Canh bạc tất tay của huấn luyện viên Park Hang Seo trước Nhật Bản

Trước đó, sau trận thua đầy đáng tiếc 0-1 mà những chiến binh sao vàng phải nhận ngay trên sân nhà Mỹ Đình, mặc dù đoàn quan của Park Hang Seo đã chơi rất hay trước đối thủ Tây Á. Ông thầy người Hàn đã rất tự hào về màn trình diễn của các học trò và cho rằng Việt Nam không gặp may ở trận đấu vào hôm 24 tháng 3, khi tạo ra khá nhiều cơ hội ăn bàn lên khung thành đội khách.

Ông Park phát biểu “Toàn đội nỗ lực hết sức nhưng kết quả không như mong muốn. Tôi nghĩ các cầu thủ cũng cho tôi cơ hội đánh giá họ. Tất cả phải chứng tỏ được phong độ trong quá trình tập luyện, tập huấn.

Mọi người nói tôi và ban huấn luyện không trao cơ hội cho các cầu thủ trẻ, nhưng họ phải phấn đấu thì mới chứng minh được năng lực. Các cầu thủ U23 được thi đấu thì phải hiểu rõ được lối chơi. Sắp tới gặp Nhật Bản. Đây là đội bóng hàng đầu châu lục. Việc tôi có dùng các cầu thủ trẻ hay không phụ thuộc vào việc tập luyện, sự cố gắng của họ”.

Hoang Chien

Cá đó bóng đá hôm nay - Bản quyền World Cup 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cá đó bóng đá hôm nay - Bản quyền World Cup 2022