Cá đó bóng đá hôm nay - Bản quyền World Cup 2022

Truyền thông đối thủ “tố” Huấn luyện viên Park có hành động do thám quá đà

Trong một trang thông tin mới đây của Indonesia và Malaysia có bình luận mới nhất về hành động do thám đầy lộ liễu của huấn luyện viên Park, hành động này của huấn luyện viên Park Hang Seo được cho là đang gây tranh cãi trong cộng đồng fan hâm mộ của Malaysia.

Truyền thông đối thủ "tố" Huấn luyện viên Park có hành động do thám quá đà
Truyền thông đối thủ “tố” Huấn luyện viên Park có hành động do thám quá đà

Tại trận đối đầu trực tiếp của đội tuyển U23 Việt Nam và đọi tuyển U23 Myanmar trong giải đấu SEA Games 31 hôm 8/5  vừa rồi, trang Vocket FC của Malaysia cho rằng:Cá đó bóng đá hôm nay - Bản quyền World Cup 2022

Huấn luyện viên Park của đội tuyển quốc gia Việt Nam lại lần nữa gây tranh cãi, khi ông ấy đứng quá gần sân của U23 Myanmar trong khi họ đang thi đấu. Trong đó có một bức ảnh cho thấy hành động quá đà này của vị huấn luyện viên trưởng của Việt Nam, và dẫn đến sự khiển trách của một quan chức tại AFC là Mindu Dorji và yêu cầu huấn luyện viên Park phải rời sân và trở lại khán đài.Cá đó bóng đá hôm nay - Bản quyền World Cup 2022

Tuy nhiên điều đáng quan tâm ở đây là việc huấn luyện viên Park Hang – seo đã bỏ qua khiển trách này của Mindu Dorji và vẫn tiếp diễn hành động đứng sát sân để theo dõi tẩn đối đầu hôm đó, bằng lý do bất đồng ngôn ngữ và không hiểu lời nói của quan chức AFC.

Không chỉ riêng báo của Malaysia, trước đó một tờ báo của Indonesia tên là Bola cũng đã phản ánh về vấn đề này của huấn luyện viên trưởng người Hàn Quốc. Theo tờ báo trên, huấn luyện viên Park Hang Seo đã đến và theo dõi trận U23 Myanmar đối đầu với U23 Timor Leste tại sân Việt trì. Ở trận đấu này, ông Park cũng đứng sát sân thi đấu mặt dù trận đối đầu đầy căng thẳng của hai đội tuyển trên vẫn đang diễn ra.

Tờ bào Vocket FC còn thông tin thêm rằng:

Trong ban huấn luyện của đội tuyển U23 Việt Nam, một thành viên trong đó còn đem điện thoại ra và chụp hình lại và thì thầm vấn đề hì đó với huấn luyện viên Park trong thời gian trận đấu diễn ra.

Không chỉ vậy trang báo này còn cho rằng việc huấn luyện viên Park có hành động như vậy là đang do thám thế trận của đội tuyển Myanmar, và việc khiển trách từ quan chức của AFC là vì vấn đề này.

Vào ngày 13 tháng 5 sắp tới đây, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ có trận đối đầu với đội tuyển U23 Myanmar ở khuôn khổ vòng bảng của giải đấu SEA Games 31.

Truyền thông đối thủ "tố" Huấn luyện viên Park có hành động do thám quá đà
Truyền thông đối thủ “tố” Huấn luyện viên Park có hành động do thám quá đà

Không chỉ vậy, Huấn luyện viên Park trước đó cũng từng bị truyền thông trong khu vực tố xem trộm VAR trong trận thi đấu của đội tuyển quốc gia Việt Nam tại khuôn khổ vòng loại của World Cup 2022  thuộc khu vực Châu Á. Một tờ báo Thái Lan tỏ rõ quan điểm về hành động này của huấn luyện viên Park là cần được xử phạt hợp lý về hành vi nói trên.

Tuy vậy nhưng một cựu trọng tài của FIFA đã giải thích vì sao hành động đó của huấn luyện viên Park không bị xử phạt là do khi nhìn vào man hình VAR  trong khi trọng tài chính của trận đấu đang tham khảo về một tình huống nhạy cảm của trận đấu. Tuy nhiên khi đó huấn luyện viên của đội tuyển Việt Nam chỉ nghiêng người chứ không rời khỏi khu vực kỹ thuật của mình. Nên hành vi này của ông ấy không bị nhận thẻ phạt. Nếu khi đó ông ấy ra khỏi vạch giới hạn kỹ thuật của đội tuyển Việt Nam thì ông ấy mới được cho là vi phạm và phải nhận thẻ phạt.

HONG Y

Cá đó bóng đá hôm nay - Bản quyền World Cup 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cá đó bóng đá hôm nay - Bản quyền World Cup 2022