Cá đó bóng đá hôm nay - Bản quyền World Cup 2022

HLV Park Hang-seo trở thành đại sứ PR Seoul

Park Hang-seo, người được mệnh danh là người hùng bóng đá Việt Nam, đã được bổ nhiệm làm đại sứ toàn cầu cho Du lịch Seoul. Vào ngày 3, Chính quyền Thủ đô Seoul và Tổ chức Du lịch Seoul đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu về du lịch Seoul ĐÊM BẤT NGỜ cho ngành du lịch ở Seoul và Hồ Chí Minh tại Khách sạn Sài Gòn Lotte, Thành phố Hồ Chí Minh. Cá đó bóng đá hôm nay - Bản quyền World Cup 2022

Tại Travel Mart, 10 công ty du lịch ở Seoul và 50 công ty lữ hành địa phương đã tham gia tư vấn kinh doanh để phát triển các sản phẩm du lịch Seoul. Thị trưởng Oh Se-hoon được bổ nhiệm làm đại sứ toàn cầu cho Du lịch Seoul. Ông trực tiếp nói: Cá đó bóng đá hôm nay - Bản quyền World Cup 2022

Tôi nghĩ rằng tình cảm của người Việt Nam dành cho Hàn Quốc và Seoul đã tăng lên nhờ màn trình diễn chói sáng của đạo diễn Park Hang-seo.

Huấn luyện viên trưởng đội tuyển Việt Nam năm 2017 Park Hang-seo đang viết nên trang sử mới. Tại Giải vô địch U-23 (dưới 23 tuổi) của Liên đoàn bóng đá châu Á 2018, anh đã dẫn đầu Việt Nam về thành tích á quân, và lần đầu tiên tiến vào bán kết trong lịch sử Đại hội thể thao châu Á 2018, và lần đầu tiên của Việt Nam tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á (SEA) 2019.

Anh ấy đã giành chức vô địch và viết nên một câu chuyện thành công. Vào tháng 5, họ có được chức vô địch thứ hai liên tiếp tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á (SEA). Thị trưởng Oh Se-hoon đã tiến hành bán hàng du lịch Seoul để nhắm vào thị trường du lịch Việt Nam, vốn rất quan tâm đến văn hóa Hallyu pop, vẻ đẹp Hàn Quốc và thời trang.

Việt Nam là một thị trường mục tiêu quan trọng trong lĩnh vực du lịch khi đứng thứ 7 trong số tất cả các du khách đến Hàn Quốc vào năm 2019, trước COVID-19. Khoảng 550.000 khách du lịch Việt Nam đã đến thăm Hàn Quốc trong năm 2019, tăng 21% so với năm trước và tăng trưởng 41% vào năm 2018.

HLV Park Hang-seo trở thành đại sứ PR Seoul

Việt Nam cũng là một thị trường có mức độ quan tâm cao đến văn hóa và vẻ đẹp đại chúng của Hàn Quốc. Theo Cục Thống kê Việt Nam, thị phần của Hàn Quốc trên thị trường nhập khẩu mỹ phẩm của Việt Nam năm 2020 là 48,1%, vượt qua Nhật Bản (16,1%) và Pháp (10,8%) để trở thành nhà nhập khẩu mỹ phẩm lớn nhất của Việt Nam trong 5 năm liên tiếp .

Theo Khảo sát Hallyu ở nước ngoài năm 2022 do Cơ quan Giao lưu Văn hóa Quốc tế Hàn Quốc thực hiện, mức tiêu thụ các nội dung văn hóa Hàn Quốc ở Việt Nam cao nhất theo thứ tự là sắc đẹp (42,2%), phim truyền hình (38,6%) và âm nhạc (38,5%) .

Trong cuộc bình chọn Hình ảnh quốc gia 2021 do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch thực hiện, Việt Nam đánh giá tích cực nhất về hình ảnh quốc gia của Hàn Quốc.

Việt Nam (95%), Thổ Nhĩ Kỳ (92,2%), Philippines (92%) và Thái Lan (90,8%) được người nước ngoài đánh giá tích cực về hình ảnh quốc gia chung của Hàn Quốc.

Hồ Chí Minh, thành phố Seoul dự kiến ​​tổ chức ‘Phiên họp thông tin du lịch Seoul’ tại Malaysia vào ngày 5 để tiếp tục bán hàng cho du lịch Seoul.

huyen tran

Cá đó bóng đá hôm nay - Bản quyền World Cup 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cá đó bóng đá hôm nay - Bản quyền World Cup 2022