Cá đó bóng đá hôm nay - Bản quyền World Cup 2022

Lời khen của cựu HLV Bhuhongviet dành cho HLV Park

Saldink Park Hang-seo, huấn luyện viên trưởng đội tuyển bong da quốc gia Việt Nam, đang có ảnh hưởng tốt không chỉ đến các cầu thủ Việt Nam mà còn với các nhà lãnh đạo bóng đá Việt Nam. Vào ngày 30 (giờ Hàn Quốc), truyền thông Việt Nam VN Express đã đưa tin về cuộc phỏng vấn với HLV Bhu Hồng Việt, người dẫn dắt đội bóng Việt Nam V-League Nam Định FC.

Sau thời gian làm trợ lý huấn luyện viên cho đội tuyển quốc gia và đội tuyển Olympic do huấn luyện viên Park Hang-seo dẫn dắt, Buhongviet mới đây đã trở thành trưởng đoàn của V-League. HLV Bhu Hồng Việt có trận ra mắt trên cương vị HLV trưởng ở vòng 14 V League 2023 gặp Đà Nẵng vào ngày 28 và giành chiến thắng 2-1. Trong ngày này, người thầy huấn luyện viên Park Hang-seo đã đến sân và chúc mừng huấn luyện viên Buhongviet bằng bó hoa.

Sau chiến thắng đầu tay trong trận đấu ra mắt, HLV Hồng Việt đã ghi nhận HLV Park Hang-seo về khả năng phát triển thành một nhà lãnh đạo giỏi. Bu Hongviet chia sẻ: Thời gian làm việc với HLV Park Hang-seo đã giúp ích rất nhiều cho cuộc đời huấn luyện của tôi. Thông qua HLV Park Hang-seo, tôi học được cách thiết lập kỷ luật trong đội và cách tiếp cận tâm lý để gắn kết toàn đội lại với nhau. Đây là một kinh nghiệm rất quý giá. Sau khi trở thành giám đốc, tôi đã áp dụng nó như hiện tại.

Huấn luyện viên Park Hang-seo đã dẫn dắt đội tuyển Việt Nam thành công nhờ tài cầm quân và cách điều hành đội bóng hiệu quả. Ông đã mở lòng các cầu thủ bằng hình ảnh nồng hậu, chẳng hạn như điều trị trực tiếp cho các cầu thủ trong phòng thay đồ và đổi chỗ ngồi trên máy bay cho các cầu thủ bị chấn thương. Những cầu thủ không chơi được lần lượt được gọi vào phòng để động viên, an ủi.

 Lời khen của cựu HLV Bhuhongviet dành cho HLV ParkCá đó bóng đá hôm nay - Bản quyền World Cup 2022

Mặt khác, khi cần phải tập trung cao độ, kỷ luật nghiêm ngặt và kiểm soát bằng roi vọt được sử dụng. Chính vì vậy, không chỉ HLV Bhu Hồng Việt mà những cầu thủ trụ cột như Nguyễn Kông Phương (Hoàng An Jalai), Nguyễn Quang Hải (Pẩu) cũng đã chọn HLV Park Hang-seo là nhà cầm quân xuất sắc nhất trong sự nghiệp bóng đá của mình.

Như nhiều nhà lãnh đạo Hàn Quốc đã học hỏi từ cách dẫn dắt, điều hành đội bóng của HLV Guus Hiddink (Hà Lan), người từng dẫn dắt đội tuyển Hàn Quốc tại World Cup 2002 Hàn Nhật trước đây, Saldink giờ đang dạy cho các nhà lãnh đạo bóng đá Việt Nam một bài học kinh nghiệm.

Huấn luyện viên trưởng đội tuyển U-23 Việt Nam Park Hang-seo hướng dẫn các cầu thủ trong trận đấu vòng bảng giữa Việt Nam và CHDCND Triều Tiên trong khuôn khổ ‘Giải vô địch U23 châu Á 2020’ được tổ chức tại sân vận động Rajamangala, Bangkok, Thái Lan vào chiều ngày 16.

huyen tran

Cá đó bóng đá hôm nay - Bản quyền World Cup 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cá đó bóng đá hôm nay - Bản quyền World Cup 2022